Game

Mẹo chơi Fall Guys dành cho người mới

Fall Guys là tựa game chạy đua vượt chướng ngại vật với sự tham gia của hàng chục người chơi. Tham gia vào game sử dụng mẹo chơi Fall Guys giúp bạn đọc có khởi đầu game thuận lợi hơn từ đó nâng cao được cơ hội giành chiến thắng, đoạt được vương miện danh giá.

Fall Guys: Ultimate Knockout có lẽ là tựa game theo phong cách Battle Royale siêu phổ biến tiếp theo trên PC và console. Trên thực tế, nó phổ biến đến mức các máy chủ Fall Guys đã gặp phải vấn đề trong việc theo kịp sự hào hứng của người chơi trong ngày ra mắt.

Bạn đang xem bài: Mẹo chơi Fall Guys dành cho người mới

Tham khảo: Cấu hình chơi Fall Guys trên máy tính

meo choi fall guys danh cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi Fall Guys cho người mới

Cho dù bạn đang trải nghiệm những cuộc chiến hành động hỗn loạn trên PlayStation hay trên PC thông qua Steam, bạn có lẽ không ít lần vật lộn để trở thành người sống sót cuối cùng. Nếu bạn cần một số mẹo và thủ thuật hoặc lời khuyên về cách để nâng cao cơ hội giành chiến thắng, hướng dẫn chơi Fall Guys dành cho người mới bắt đầu mà Cisnet.edu.vn chia sẻ trong bài viết này có lẽ là những gì bạn cần.

Mẹo chơi Fall Guys cho người mới bắt đầu

1. Nhảy, lao nhanh và chộp lấy

Bạn có một mục tiêu chung trong hầu hết mọi loại trò chơi trong Fall Guys đó là tránh rơi vào cảnh diệt vong. Và bạn chỉ có 3 bước di chuyển để bảo toàn tính mạng của mình, đó là nhảy, lao vào và nắm lấy.

1.1. Làm chủ các bước nhảy trước tiên

Nhảy rất đơn giản, nhưng nó có thể giúp bạn thoát khỏi khá nhiều rắc rối và mang lại lợi thế cho bạn. Trong các trò chơi nơi bạn cần nhảy đến nơi an toàn như See Saw hoặc Gate Crash, hãy tận dụng cơ hội để tìm hiểu xem bạn có thể nhảy bao xa và cao bao nhiêu. Những loại game kiểu cuộc đua này rất tuyệt vời để thử nghiệm cơ chế vật lý của trò chơi. Nếu bạn rơi ra khỏi phạm vi cho phép, bạn sẽ không bị loại ngay lập tức, chỉ là bạn sẽ tái xuất ở điểm checkpoint cuối cùng. Mỗi lần tử nạn có thể là một bài học bổ ích.

1655746703 63 meo choi fall guys danh cho nguoi moi

Sử dụng các cuộc đua để nắm vững cách căn thời gian, cũng như tốc độ và quãng đường mà nhân vật của bạn có thể nhảy được. Khi bạn đã hiểu rõ hơn, bạn sẽ hành động tự tin hơn trong các loại trò chơi yêu cầu bạn di chuyển xung quanh và vượt qua các mối nguy hiểm.

Một số loại trò chơi yêu cầu bạn thực hiện những bước nhảy bất ngờ. Biết cách căn thời gian cho những cú nhảy mà không bị mất đà (hoặc lỡ tiếp đất) là một lợi ích to lớn.

1.2. Lao nhanh giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm và ghi điểm

Cũng giống như nhảy, lao nhanh là động tác đơn giản giúp bạn thoát khỏi chướng ngại vật nguy hiểm. Nhưng bạn sẽ ngã xuống và bạn sẽ mất một chút thời gian để đứng dậy. Trong các trò chơi như Fall Ball, nơi bạn cần đưa một quả bóng vào khung thành để ghi điểm cho đội của mình, việc lao thẳng vào một quả bóng sẽ đập nó qua sân, giúp bạn ghi điểm dễ dàng hơn.

meo choi fall guys danh cho nguoi moi 1

Lao vào cũng là một kỹ năng tuyệt vời để né tránh kẻ thù trong những loại game như Tail Tag khi bạn không muốn người chơi khác tóm lấy mình.

Nói đến điều này, tóm lấy là chiêu có thể sử dụng được trong mọi loại trò chơi. Bạn sẽ sử dụng nó để đánh cắp đuôi hoặc bạn có thể tóm lấy ai đó để kịp dừng lại khi bạn sắp rơi trong các loại game như See Saw. Bạn cũng có thể nhảy lên và nắm lấy gờ để kéo mình lên những nơi cao hơn.

meo choi fall guys danh cho nguoi moi 2

Trong những cuộc đua như Slime Climb, bạn có thể nhảy lên và nắm lấy các gờ để tạo ra các lối đi tắt tạm thời. Nhảy lên và nắm lấy là rất khó nhưng nếu bạn căn thời gian chuẩn, bạn sẽ có lợi thế hơn so với người chơi khác.

1.3. Sử dụng hành động tóm lấy để giữ người chơi khác lại

Đây là một chiêu tuyệt vời cho các game như Hoarders, khi bạn muốn ngăn một người chơi nào đó khỏi việc ăn trộm trái bóng, nhằm trao cho đồng đội của bạn cơ hội đánh bật quả bóng ra khỏi đối thủ. Trong những game như Egg Scramble, bạn sẽ cần tóm lấy quả trứng để mang chúng đi, nhưng bạn cũng sẽ tóm lấy người chơi khác khi họ đang cố ăn cướp trứng của bạn.

2. Chơi hợp tác và nghe theo leader

Có rất nhiều điều xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong Fall Guys mà đôi lúc chiến thuật thông minh nhất là làm theo dự dẫn dắt của người khác.

Trong các game như Perfect Match, nơi bạn cần ghi nhớ vị trí các biểu tượng để nhảy đến nơi an toàn, có thể rất khó để giữ một cái đầu tỉnh táo. Khi nghi ngờ, bạn hãy chọn vị trí trung tâm và quan sát nơi mà phần lớn những người chơi khác hướng đến để bạn có thể đi tới vùng an toàn với họ mà không cần phải ghi nhớ bất cứ điều gì.

meo choi fall guys danh cho nguoi moi 3

Việc theo sau người chơi khác cũng là mẹo chơi tuyệt vời trong những game như Block Party, nơi bạn cần né tránh các bức tường đi ra từ màn hình có thể đẩy bạn ngã xuống đất. Bạn có thể đứng ở phía trước đám đông để xem bức tường đi ra từ đâu trước tiên và phản ứng nhanh chóng hoặc đứng ở giữa hay phía sau đám đông và đi theo sự di chuyển của những người chơi khác. Trong game như Hex-A-Gone, nơi sàn nhà biến mất bên dưới chân của người chơi, bạn cần làm điều ngược lại bằng cách quan sát và chạy tới bất cứ nơi nào người chơi khác không hướng đến.

2.1. Trong các game tổ đội, thành công của bạn phụ thuộc vào sự hợp tác

Do đó, đối với những trò chơi như Hoarders hoặc Fall Ball, hãy hợp tác với đội của bạn để ghi điểm và tước cơ hội ghi điểm của team đối thủ.

meo choi fall guys danh cho nguoi moi 4

2.2. Đừng bao giờ hành động một mình trong các trò chơi đồng đội

Hãy hợp tác với 1 hoặc nhiều thành viên trong đội với mục tiêu áp đảo đối thủ của bạn. Sức mạnh được tạo ra từ số lượng, do đó sử dụng điều này làm lợi thế của bạn. Các trò chơi tổ đội là những khoảnh khắc hiếm hoi khi bạn phải hợp tác,mà không cần lời nói, vì vậy tất cả các bạn có thể đi tiếp vào vòng tiếp theo, nơi cuối cùng tất cả các bạn có lẽ sẽ phản bội nhau.

=> Link tải Fall Guys cho PC

Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm top game giống Fall Guys cho điện thoại Android tại đây.

Xem thêm: Top game giống Fall Guys

Trên đây là những chiến thuật hữu ích dành cho những người mới chơi Fall Guys. Bỏ túi các mẹo này và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, cũng như có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trò chơi của Fall Guys.

Từ khoá liên quan:

meo choi fall guys cho nguoi moi

, cách chơi Fall Guys cho người mới bắt đầu, hướng dẫn chơi Fall Guys cho người mới,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button