Game

Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS

Giống như mọi khi, PUBG Mobile phát hành phiên bản Beta của các bản cập nhật sắp tới cho người chơi để cải thiện và sửa các lỗi nếu có. Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS hiện đang hoạt động, game thủ sau khi tải và cài đều có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật kế tiếp.

Ngay sau khi tải và cài PUBG Mobile 2.1 Beta trên Android và iOS, game thủ có thể trải nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật PUBG Mobile 2.1, một số thay đổi tại bản đồ Livik đối với các tòa nhà, súng ngắm và phương tiện di chuyển mới.

Bạn đang xem bài: Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios

Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android, iPhone

Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS

– Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android: TẠI ĐÂY
– Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta cho iOS/iPhone: TẠI ĐÂY

Giới thiệu về bản cập nhật PUBG Mobile 2.1

1. Updated Livik Aftermath
Bản đồ Livik đã trải qua những thay đổi đáng kể trong vài tháng vừa qua, các thị trấn và điểm rơi trong bản đồ đã thay đổi. Chế độ Aftermath cũng đã được giới thiệu cùng với một số tính năng như recall, ziplines, súng ngắm mới phương tiện. Trong bản PUBG Mobile 2.1 này, nó sẽ có Radar Tower và một Semi truck.

link tai pubg mobile 2 1 beta cho android ios 1

2. Bổ sung thêm cho Cheer Park
Trong bản PUBG Mobile 2.1 Beta cho Android và iOS này, nó sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa đến nhu cầu và giải trí của người chơi, một trường bắn mới nơi người chơi có thể thử nghiệm các kỹ năng bắn tầm xa của mình, nó cũng sẽ hiển thị số liệu thống kê trong chế độ đào tạo.

Phiên bản PUBG Mobile 2.1 Beta đóng một vai trò quan trọng làm cho bản cập nhật sắp tới trơn tru và không có bất kỳ lỗi, trục trặc nào khi phát hành chính thức. Phản hồi của người chơi là rất quan trọng đối với các nhà phát triển PUBG Mobile.

Từ khoá liên quan:

Link tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS

, Cách tải PUBG Mobile 2.1 Beta Android iPhone, Download PUBG Mobile 2.1 Beta Android iOS iPhone,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button