Game

Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

Legend Fade – Nhân vật độc quyền mới dành cho phiên bản Apex Legends Mobile đã xuất hiện. Người chơi cực kỳ hào hứng với huyền thoại mới và muốn xem nó hoạt động như thế nào so với các nhân vật khác. Để nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile bạn cần thực hiện cụ thể như sau.

Trong Apex Legends Mobile có tất cả 9 nhân vật huyền thoại đều có thể được mở khóa bằng cách tăng cấp, nhưng đó không phải là trường hợp của Fade. Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn đề cập đến hai cách nhận nhân vật Fade mới trong Apex Legends Mobile mà bạn đọc cần biết nếu muốn sở hữu huyền thoại.

Bạn đang xem bài: Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

cach nhan huyen thoai fade moi trong apex legends mobile

Mẹo nhận miễn phí huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

Cách nhận nhân vật Fade mới trong Apex Legends Mobile

1. Tăng cấp Battle Pass
Đối với những người chơi hệ miễn phí (Free-to-Play) đây là cách duy nhất để nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile. Fade có thể được mở khóa với 10 mảnh Fade và người chơi có thể nhận được chính xác từng mảnh đó tại Battle Pass miễn phí. Cụ thể người chơi sẽ nhận 2 mảnh Fade tương ứng với mỗi cấp độ Battle Pass 1, 9, 13, 17 25. Ghép đủ 10 mảnh Fade bạn nhận nhân vật Fade mới trong Apex Legends Mobile.

Tham Khảo: Mẹo chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

cach nhan huyen thoai fade moi trong apex legends mobile 1

2. Sử dụng Syndicate Gold
Người chơi có thể đi đến thông tin chi tiết của nhân vật, nhấp vào Unlock và sau đó mua bằng cách sử dụng Syndicate Gold. Syndicate Gold là một loại tiền tệ đặc biệt của game Apex Legends Mobile, chúng chỉ có thể được mua bằng tiền thật. Nếu người chơi không có đủ Syndicate Gold, họ có thể được mua từ Store bằng cách sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

cach nhan huyen thoai fade moi trong apex legends mobile 2

Bằng cách nhận nhân vật Fade trong Apex Legends Mobile miễn phí, chắc chắn người chơi sẽ tận dụng cơ hội này và không bỏ qua để nắm giữ huyền thoại mới. Nhân vật Fade đáng để bạn thử vì bộ kỹ năng và khả năng của anh ta là điều gì đó khá mới mẻ đối với nhiều người.

Để tăng cấp Battle Pass nhanh hơn, người chơi phải chơi nhiều trò chơi hơn trong chế độ Battle Royale và hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách theo mùa. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên máy tính để hiệu suất được đa nhất.

Tham Khảo: Cách tải và cài Apex Legends Mobile trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

, Cách nhận nhân vật Fade mới trong Apex Legends Mobile, Mẹo nhận Legend Fade trong Apex Legends Mobile,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button