Game

Cách đổi ảnh đại diện Free Fire, thay Avatar Garena FF

Cách đổi ảnh đại diện trong Free Fire, thay avatar Free Fire giúp bạn bè của bạn nhận biết bạn dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách làm thế nào để đổi hình đại diện Free Fire bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Việc thay đổi ảnh đại diện trong Garena Free Fire sẽ khiến tài khoản game của bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và thu hút người chơi khác từ cái nhìn đầu tiên … nhưng do có quá nhiều tính năng mà người chơi thường không để ý, không biết. Chính vì vậy trong bài viết này Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi Avatar, ảnh đại diện trong Garena Free Fire chỉ với vài thao tác.

Bạn đang xem bài: Cách đổi ảnh đại diện Free Fire, thay Avatar Garena FF

cach doi anh dai dien avatar trong garena free fire

Đổi ảnh đại diện và ảnh nền trong game Free Fire đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi Avatar trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở game Free Fire trên điện thoại Android, iOS hoặc tại trình giả lập máy tính => sau đó đăng nhập vào trò chơi như bình thường.
Bước 2: Tại giao diện chính trong game Free Fire, click vào Bộ Sưu Tập. Thông thường sau khi cài game ngôn ngữ hiển thị của chúng là tiếng Việt, nếu không phải bạn hãy đổi ngay lập tức để thao tác và trải nghiệm dễ dàng hơn.

Tham Khảo: Cách thay đổi ngôn ngữ trong Garena Free Fire

cach doi anh dai dien avatar trong garena free fire 1

Bước 3: Trong Bộ Sưu Tập, bạn di chuyển xuống bên dưới chọn mục Ảnh và click Avatar cần thay đổi ngay phía bên phải => nhấp chọn Trang Bị để đổi ảnh đại diện trong Garena Free Fire.

cach doi anh dai dien avatar trong garena free fire 2

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể tự mình thay đổi ảnh Nền ở ngay danh mục phía bên trên.

cach doi anh dai dien avatar trong garena free fire 3

Chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn phía trên của Cisnet.edu.vn bạn có thể thoải mái đổi ảnh đại diện, Avatar trong Garena Free Fire bao nhiêu lần cũng được. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết giống như bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena
Có rất nhiều hình ảnh Free Fire đẹp mà bạn có thể tải về để làm hình nền máy tính hoặc hình nền điện thoại, nếu thích ảnh nào hãy truy cập link tải hình nền Free Fire ngay dưới đây để sở hữu nhé.
Xem thêm: Tải hình nền Free Fire

Từ khoá liên quan:

doi anh dai dien free fire

, Đổi ảnh Avatar Free Fire, Cách thay ảnh đại diện trong Free Fire,

Trích nguồn: Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị
Danh mục: Game

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trường THPT Lê Lợi - Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button